Hãy tìm hiểu bài đánh giá 3 mẫu loa Soundbar Bose bán chạy 2020 của chúng tôi dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn và chọn mua cho mình một sản phẩm ưng ý phù hợp nhất
1/ Loa Bose Soundbar 700
Loa Bose Soundbar 700 được thiết kế mang vẽ đẹp từ trong ra ngoài. Đặt loa soundbar lên bệ TV hoặc gắn loa lên tường một cách thanh lịch. Dù sắp xếp như thế nào thì bạn vẫn có một bố trí đẹp mắt và âm thanh hoàn hảo.


Chiếc loa Bose này được trang bị công nghệ PhaseGuide độc quyền hoạt động cùng các củ loa nhỏ gọn hướng luồng âm thanh đa hướng, cung cấp độ vang âm tốt nhất.
Bên cạnh đó là công nghệ QuietPort sử dụng những tấm màng lọc ở các cổng thoát hơi để giảm nhiễu, đồng thời giúp triệt tiêu hiện tượng méo tiếng ở dải trầm, kể cả khi để âm lượng ở mức lớn.
Cũng giống như đàn em Soundbar 500, đi kèm theo loa Bose Soundbar 700 là một chiếc remote đa năng cho phép điều khiển cùng lúc nhiều thiết bị và tất nhiên không thể thiếu trợ lý ảo Alexa Amazon.
2/ Bose Solo 5
Bose Solo 5 là mẫu loa soundbar đơn mang đến âm thanh tốt hơn rõ rệt cho tất cả các chương trình TV yêu thích của bạn. Loa được thiết kế để tái tạo rõ ràng mọi thứ từ hội thoại đến từng chi tiết. Loa Soundbar Bose này rất đa năng nên bạn có thể bố trí loa ở hầu như mọi nơi. Và với kết nối Bluetooth, bạn cũng có thể phát nhạc yêu thích không dây qua loa.
Đơn giản là kết nối loa Solo 5 với TV bằng một cáp âm thanh duy nhất (chọn cáp quang, đồng trục hoặc analog theo thứ tự ưu tiên). Hệ thống sẽ tự động nhận diện loại kết nối bạn đã sử dụng. Loa soundbar rất đa năng nên bạn có thể bố trí loa ở hầu hết mọi nơi, dù là đằng trước TV, trên kệ hay thậm chí là gắn lên tường.

Điều khiển đầu phát Blu-ray Disc, kết nối Bluetooth và hệ thống trò chơi bằng điều khiển từ xa đa năng đi kèm. Dễ dàng điều khiển cả hệ thống và hầu hết các nguồn video đã kết nối với TV nhà bạn.
3/ Loa Bose Soundbar 500

Bose Soundbar 500 là sản phẩm loa có thiết kế sang trọng, bắt mắt, giúp căn phòng của bạn trở nên đẳng cấp, tiện nghi.
Không chỉ ấn tượng với vẻ ngoài, Bose Soundbar 500 còn mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, chất âm xuất sắc vốn là biểu trưng cho các sản phẩm âm thanh từ Bose. Công nghệ ADAPTiQ giúp tối ưu âm thanh phát, giờ đây với Bose Soundbar 500 căn phòng bạn sẽ được lấp đầy âm thanh mạnh mẽ, ấm áp.
Cách sử dụng dễ dàng, tiện lợi của Bose Soundbar 500 cũng là ưu điểm được khách hàng đánh giá rất cao. Theo đó, bạn dễ dàng điều khiển theo hai cách khác nhau để quản lý nội dung bạn nghe: Ứng dụng Bose Music hoặc điều khiển từ xa đi kèm.
Ngoài ra, loa còn được tích hợp dịch vụ nhạc Wi-Fi hoặc sử dụng kết nối Bluetooth để phát nội dung bất kỳ từ điện thoại hoặc máy tính bảng.
review chi tiet 3 mau loa soundbar bose ban chay 2020 2
Đánh giá 3 mẫu loa soundbar Bose
Đánh giá 3 mẫu loa soundbar Bose
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89