Mới đây, trên diễn đàn Tinh Tế đã chia sẻ 1 bài viết gây “hoang mang” cho các tín đồ nhà Táo. Đó là việc xuất hiện AirPods Pro hàng “Super Fake”, giống AirPods Pro thật đến 99%.
6 12
AirPods Pro Super Fake, giống AirPods Pro thật đến 99%, cách nhận biết thế nào
Thông thường, để kiểm tra đồ thật hay giả của nhà Táo, chúng ta sẽ check số series trên trang Apple, xem xét vẻ ngoài để xem trùng số series với vỏ hộp… không.
1 16 1
Người mua đã làm tương tự, nhưng mọi thứ vẫn ổn. Tiếp theo, người mua đã kiểm tra phần mềm, kết nối với iPhone. Khi mở hộp ra, iPhone nhận ngay tai nghe và hiển thị thông tin đó là AirPods Pro (làm giả quá đẳng cấp). Các bước kết nối không khác gì hàng chính hãng.
2 18
Ngoài ra, khi kiểm tra phần mềm, sẽ có đủ thông tin như hàng thật như khử ồn chủ động, nếu không đeo tai nghe mà kiểm tra thì sẽ báo là bạn chưa đeo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tai nghe bằng ứng dụng Find My của Apple, cho kết quả chính xác luôn.

Vậy làm thế nào để phân biệt?

Cách 1 bạn hãy ra lệnh với Siri

Đó là khi iPhone đang ở màn hình Home, bạn hãy ra lệnh với Siri (“Hey Siri”) thì tai nghe không đáp ứng được. Còn nếu Siri đang hoạt động thì bạn vẫn có thể “Hey Siri” 1 cách bình thường.
Xem thêm  Android 11 và đây là những tính năng mà mình đã trải nghiệm được

Cách thứ 2 nhìn Logo hiện thị

Trên hình tìm tai nghe, cái tai nghe AirPods Pro giả sẽ hiện logo giống như AirPods 2. Còn tai nghe AirPods Pro thật vẫn hiện hình đúng.
3 9

Cuối cùng Setting/General/About

Đối với hàng thật, khi bạn vào Setting/General/About bạn sẽ thấy thông tin tai nghe của bạn đang kết nối, nếu là hàng giả phần này sẽ bị giấu đi.
4 6
Đúng là tai nghe AirPods Pro đã được làm giả quá tinh vi phải không nào? Thế nên lời khuyên là cứ mua hàng chính hãng tại những nơi uy tín nhé các bạn!

Nơi mua AirPods Pro Chính hãng và xách tay chuẩn xịn

Dienthoaiusa đang bán AirPods Pro chuẩn xịn giá cạnh tranh nhất thị trường . Đến với chúng tôi quý khách an tâm mua sắm mà không phải lo mua nhầm hàng Fake
5/5 (1 Review)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89