Camera Hikvision là một trong những dòng camera quan sát an ninh được ưa chuộng hiện nay. IPTIME đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến dòng Camera Hikvision. Cùng chúng tôi Đánh giá Camera Hikvision và trả lời câu hỏi dùng Camera Hikvision có tốt không qua bài viết dưới đây để đưa ra được lựa chọn chính xác nhất nhé.

Camera Hikvision sản xuất tại đâu?

Đánh giá camera HIKVISION và camera HIKVISION sử dụng thế nào?

Hikvision là thương hiệu camera được sản xuất tại Trung Quốc. Trụ sở chính nằm tại Hàng Châu, Trung Quốc.
Công ty này thành lập vào năm 2001 và hiện nay đã phát triển ra toàn cầu với 4.200 kỹ sư nghiên cứu sản phẩm và phát triển chúng cùng 12.000 nhân viên. Có đến 621 đăng ký sáng chế và 259 phần mềm được đăng ký bản quyền.
 Hikvision là một đối thử nặng ký trong ngành cung cấp các giải pháp giám sát an ninh trên thế giới. Hikvision đã liên tục 7 năm liền nằm trong top các thương hiệu được ưa chuộng nhất thế giới.
Các sản phẩm của Hikvision được thế giới khẳng định và đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế như ISO, CCC, CE, FCC,…

Camera Hikvision có tốt không?

Đánh giá camera HIKVISION và camera HIKVISION sử dụng thế nào?

IPTIME chắc chắn sẽ trả lời câu hỏi này là “có”. Vì sao lại vậy, cùng xem những phân tích dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dòng sản phẩm camera của Hikvision
Chất lượng đảm bảo
Theo khảo sát, các hãng camera thường có tỉ lệ các lỗi hỏng hóc lên tới 10 đến 12%  nhưng riêng với hãng camera Hikvision tỉ lệ này rất nhỏ và gần như không có. Đây chính là điểm nổi bật khiến cho Hikvision đánh bại các hãng camera khác.
Hình ảnh ghi lại rõ ràng, sắc nét.

Đánh giá camera HIKVISION và camera HIKVISION sử dụng thế nào?

Camera Hikvision đem tới hình ảnh đẹp chất lượng sản phẩm tốt với giá cả phải chăng không quá đắt đỏ như các hãng khác.
Camera Hikvision cho hình ảnh chất lượng và sắc nét
Để so sánh chất lượng hình ảnh của Hikvision với các dòng camera khác cùng loại thì hình ảnh mà Hikvision đem lại đẹp và sắc nét hơn nhiều.
Điểm nổi trội khác

  • – Có tích hợp công nghệ nhận diện được khuôn mặt
  • – Tính năng phân tích và theo đuổi mục tiêu cực kỳ tốt.
  • – Linh kiện cao cấp, chât lượng, độ bền cao, chống nước tối ưu, hoạt động tốt trong môi trường khác nhau.
  • – Công nghệ phân tích chuyển động nhạy bén, thích hợp khi muốn giám sát xâm nhập tại các hàng rào, khu vực an ninh.
  • – Đây cũng là hãng đầu tiên phát triển và đẩy mạnh công nghệ HDTVI ghi hình sắc nét, công nghệ lựu trữ dung lượng lớn, quan sát tốt cả ngày lẫn đêm, thế mạnh này chưa có hãng camera nào vượt qua được Hikvision. Với công nghệ này vô cùng phug hợp cho những công trình lớn, thỏa mãn được nhiều yêu cầu cao.
  • – Ngoài ra còn có công nghệ khác như: Camera HDSDI Hikvision, Camera IP không dây, Camera IP Hikvision, Camera analog Hikvision
Xem thêm  Ưu và nhược điểm của loa blutooth bạn cần biết trước khi mua loa

Với những điểm mạnh vượt trội, HIKVISION được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao vì những tính năng nổi bật của hãng camera này. Mẫu mã độc đáo, bắt mắt và quan trọng hơn chính là chất lượng tốt ổn định đã giúp hãng camera Hikvision tạo dựng nên thương hiệu thành công như hôm nay.
Kết luận
Với những gì IPTIME đã phân tích ở trên chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Camera Hikvision có tốt không? Rồi chứ
Mặc dùng hãng HIKVISION du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng những gì mà họ làm được lã khiến cho các hãng camera khác phải e dè. Đây là sản phẩm tốt mà IPTIME muốn giới thiệu đến người dùng.
Ngoài ra IPTIME còn cung cấp các hãng camera quan sát khác như:

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Đánh giá camera HIKVISION và camera HIKVISION sử dụng thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89