Loa Bose SoundWear Companion  này được thiết kế khá độc đáo để treo lên trên vai của bạn. Nếu bạn là một tín đồ của hãng loa nổi tiếng này thì không nên bỏ lở chiếc loa không dây tiện lợi này nhé.

Đánh giá chất âm BOSE SOUNDWEAR COMPANION
Đánh giá chất âm BOSE SOUNDWEAR COMPANION

Thiết kế Bose SoundWear Companion 

Đây là một chiếc loa có thiết đặc biệt loa đeo được linh hoạt được thiết kế để treo lên trên vai của bạn. Về mặt phong cách, nó có hình chữ U, được phủ một màu đen mờ tương đối đồng đều và có lưới loa ở mỗi đầu.

Khi có cuộc gọi đến Bose SoundWear Companion sẽ tự động rung nhẹ để báo hiệu cho người đeo, đồng thời cũng thông báo bằng giọng nói khi kết nối với các nguồn phát được cho phép

Phần vòng cổ của sản phẩm sử dụng lõi thép hình xương cá bọc ngoài bằng vỏ silicone đàn hồi cao, nhờ vậy người dùng có thể bẻ và xoắn dễ dàng để có thể đeo vừa vặn hơn

Chất lượng âm thanh Bose SoundWear Companion 

Đánh giá chất âm BOSE SOUNDWEAR COMPANION
Đánh giá chất âm BOSE SOUNDWEAR COMPANION

Sản phẩm sở hữu khối lượng cực nhẹ, tích hợp thêm công nghệ âm học WaveGuide để hướng sóng âm vào tai người đeo đồng thời giảm thiểu phát ra xung quanh, tránh làm phiền người bên cạnh.

Xem thêm  3 mẫu loa soundbar Bose đang HOT

Về kỹ thuật, mỗi bên loa của Soundwear Companion được trang bị driver 1-inch cung cấp chất âm ngọt ngào và chi tiết nhờ vào công nghệ truyền tải sóng âm độc quyền của Bose. Công nghệ này được giới thiệu với khả năng điều hướng 1 số tần số sóng âm theo các đường dẫn phía sau cổ người đeo và đưa ra 1 lỗ thoát ở hướng ngược lại trên thân loa, từ đó cung cấp tiếng bass ấm áp và sâu hơn. Nếu cảm thấy khó chịu với các rung động trên cổ mình, người dùng hoàn toàn có thể giảm bớt âm bass bằng app của Bose trên smartphone.

Cách sử dụng và tuổi thọ pin Bose SoundWear Companion 

Nói về các nút bên, nút điều khiển 3 nút cho phép tăng âm lượng, giảm âm lượng, phát, tạm dừng, trả lời cuộc gọi và khởi tạo các lệnh thoại của Trợ lý Siri hoặc Google mà không cần chạm vào điện thoại của bạn.

Đối với chức năng nâng cao, chỉ cần tải xuống ứng dụng Bose Connect từ Cửa hàng Play Android hoặc iTunes. Ứng dụng này có thể kiểm soát kết nối Bluetooth của người nói, điều chỉnh mức âm thanh và cá nhân hóa cài đặt.

SoundWear sạc qua cáp USB và có 12 giờ phát lại âm thanh ấn tượng, điều này làm cho nó trở nên phù hợp hơn cho việc sử dụng cả ngày

Thông số kỹ thuật Bose SoundWear Companion 

Nhà sản xuất: Bose – United States

Xem thêm  Đánh giá HARMAN KDARON AURA STUDIO 2

Driver: 2 driver

Style: Bluetooth Speaker

Water Resistant: Sweat and Weather resistant

Vibration for incoming calls: Haptic alerts are a discreet way to notify you of incoming calls.

Communication: Bluetooth

Battery: Lithium-ion, Battery life up to 12 hrs; Battery Charge Time: 3 hours

Size: 19 cm H x 17,8 cm W x 4,4 cm D

Weight: 266 g

Color: Black

User Manual: Download User Manual for Bose SoundWear Companion

In the box:

Bose SoundWear Companion speaker

SoundWear Companion speaker cover – Black

USB charging cable

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89