Bạn là người yêu thích âm nhạc? Bạn đang tìm một cặp loa hiện đại và chất lượng để nghe nhạc thì Bose 161 này chính là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu bạn nhé!

he thong loa bose 161 2
ĐÁNH GIÁ LOA BOSE 161

Thiết kế Bose 161

Loa Bose này được thiết kế dạng Articulated Array sử dụng củ loa được định vị chính xác bên trong thùng loa. Có hai màu cơ bản là đen và trắng.

Mặt trước của Bose 161 này được chia làm hai phần. Bên trái là phần loa bass với củ loa Twiddler sử dụng công nghệ độc quyền, bên phải là phần được bố trí logo của hãng.

Hai phần của mặt trước được ngăn cách bởi một khe tản nhiệt khá lớn so với kích thước của loa, điều này giúp loa tản nhiệt tốt khi phải hoạt động liên tục.

Giá đỡ và lắp loa được thiết kế khá linh hoạt, giúp người dùng có thể đặt loa nằm ngang hay dọc tùy theo nhu cầu.

he thong loa bose 161 1
ĐÁNH GIÁ LOA BOSE 161

Do các củ loa được đặt chính xác nên loa Bose 161 có một trường âm thanh rộng và đồng nhất, thích hợp để đặt ở môi trường ngoài trời.

Hiệu suất và âm thanh Bose 161

Hiệu suất loa Stereo Everywhere mang đến chất lượng âm thanh nổi cân bằng trong không gian lớn, do đó khi đứng ở bất kỳ vị trí nào, người dùng đều tận hưởng được âm thanh có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm  Đánh giá chất âm BOSE SOUNDWEAR COMPANION

Củ loa Twiddler được sản xuất dựa trên công nghệ độc quyền nên dù loa Bose 161 có kích thước nhỏ nhưng vẫn có thể tạo nên nhiều chuyển động không khí cung cấp những âm trần có tần số thấp.

>>>Hiện Dienthoaiusa.com đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua thiết bị âm thanh tại các chi nhánh trên toàn quốc. Chi tiết tại đây

Ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng linh kiện cao cấp nên loa Bose 161 có thể hoạt động liên tục với cường độ cao mà vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh phát ra, cũng như tuổi thọ của loa.

Bose 161 có khả năng tương thích tốt với những thiết bị khác để tạo nên một dàn âm thanh hoàn hảo và mang đến cho người dùng một không gian âm thanh tuyệt vời.

Loa Bose 161 đã được kiểm chứng qua máy tính Syncom để đảm bảo đạt được mức độ chất lượng đáng tin cậy cao nhất.

he thong loa bose 161
ĐÁNH GIÁ LOA BOSE 161

Thông số kỹ thuật Bose 161

– Loại loa: Bookshelf

– Công suất (RMS): 50W

– Công suất đề xuất: 10W

– Trở kháng: 8 Ohms

– Kích thước loa: 10,6cm x 28cm x 12,7cm

– Trọng lượng: 1,5kg/loa

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89