Google Pixel 4A ra mắt

Hãy cùng điện thoại usa xem cấu hình , màn , hình giá bán của Google Pixel 4A có đáng mua hay không , liệu rằng Pixel 4A có những tính năng nào mới vượt trội so với những chiếc điện thoại khác . Mình nghĩ nó là chiếc điện thoại giá rẻ vừa túi tiền với anh em đam mê dòng điện thoại Goole Pixel tại Việt Nam

Sau một thời gian chờ đợi tương đối dài, Google cuối cùng đã xác nhận rằng smartphone tầm trung Pixel 4a sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 8 tới đây.

Cụ thể, Google mới đây đã thay đổi ảnh bìa trên cả Facebook và Twitter với thông tin cho thấy họ sẽ ra mắt mẫu máy kế nhiệm chiếc Pixel 3a vào tuần tới.
Google Pixel 4a Launch Date 1

Màn hình Pixel 4A

Đáng tiếc là ngoài ngày ra mắt, “gã khổng lồ” phần mềm này không xác nhận bất cứ thông tin gì khác về cấu hình cũng như tính năng điện thoại. Còn theo các báo cáo trước đây, Google Pixel 4a có màn hình OLED 5.81 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và sử dụng thiết kế “đục lỗ” để chứa camera selfie 8MP. Còn ở mặt sau, điện thoại này chỉ có camera đơn 12MP với sự hỗ trợ của đèn flash LED.
Xem thêm  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Nokia N73 Music 2020 Edition

Cấu hình phần cứng Pixel 4A

Bên trong, sức mạnh xử lý của Google Pixel 4a được cung cấp bởi con chip Snapdragon 730, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Chưa hết, mẫu di động tầm trung sắp ra mắt của Google còn được tiết lộ sẽ có pin 3,080 mAh, hỗ trợ sạc nhanh 18W và chắc chắn hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Giá bán Pixel 4A

Cuối cùng, điện thoại này được kỳ vọng sẽ có giá bán nằm trong khoảng từ 349 USD đến 399 USD khi ra mắt vào ngày 3 tháng 8 tới đây. Hãy cùng chờ xem nhé!
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0975.8000.89