Mẫu di động tầm trung tiếp theo của Google nhiều khả năng sẽ mang trên mình khá nhiều công nghệ tiên tiến khi ra mắt đó là Google Pixel 5A

https://tinyurl.com/y6dat2v9

Mới đây, một loạt những hình ảnh thực tế về chiếc điện thoại chưa được Google ra mắt đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng. Theo nguồn tin đăng tải, những bức ảnh này thuộc về model Pixel 5a tầm trung.

Một loạt ảnh về chiếc smartphone chưa được Google công bố đã xuất hiện trên mạng, và theo nguồn tin rò rỉ thì đó là mẫu Pixel 5a.

Google Pixel 5a Camera selfie ẩn dưới màn hình, hỗ trợ chống rung khi quay video
Google Pixel 5a Camera selfie ẩn dưới màn hình, hỗ trợ chống rung khi quay video
Theo GizChina, mẫu smartphone này được ghi nhận đi kèm máy quét dấu vân tay tích hợp trong màn hình. Không có vết cắt hoặc lỗ cho camera trước trên màn hình, nhưng nếu nhìn kỹ vào cạnh trên khá rộng của vỏ máy, nhiều khả năng nó được tích hợp cảm biến.
Ảnh chụp màn hình cũng xác nhận thiết bị đi kèm với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Một trong những bức ảnh cho thấy giao diện của máy ảnh với tính năng ổn định video xuất hiện tương tự như trên Pixel 5 và 4a 5G. Bản phát hành chính thức của Google Pixel 5a dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 5.2021.
Google phát hành Pixel 5 với Android 11 cùng giá khởi điểm 699 USD vào ngày 30.9 qua với nâng cấp khá hạn chế so với Pixel 4 trước đó. Hơn nữa, công ty không phát hành phiên bản XL của sản phẩm như các thế hệ trước. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất cho thấy dòng Pixel có phiên bản sở hữu kiểu dáng cao và được cho là mang tên Pixel 5 Pro.
Vào năm ngoái, Google không tung ra biến thể Pixel nào sử dụng chip Snapdragon 865 cao cấp của Qualcomm mà tập trung vào chip tầm trung Snapdragon 765G. Chưa rõ liệu loạt Pixel 5 có được trang bị chip cao cấp trong năm nay hay không, nhưng điều đó có thể khó xảy ra.
Dienthoaiusa sẽ là nơi nhâpj khẩu và mua bán chiêcs google pixel 5a đầu tiên tại Việt Nam , Dienthoaiusa sẽ đánh giá , so sánh các đời google pixel với nhau cho quý khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất
0/5 (0 Reviews)
Xem thêm  ĐÁNH GIÁ LOA BOSE 161

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0975.8000.89