Google Pixel 6 và 6 Pro hôm nay kèm với hệ điều hành Android 12 mới được cho là mẫu điện thoại kế tiếp của gã khổng lồ Google . Chúng ta hãy theo dõi và mong chờ 1 chiếc điện thoại mang lại cảm giác mới nhất là chất lượng hình ảnh từ Camera đình đám

Google Pixel 6
Google Pixel 6

Mặc dù doanh số bán điện thoại di động của Google không nằm trong top đầu nhưng vẫn được coi là chuẩn mực cho Android.

Và mỗi khi cập nhật phiên bản Android mới, dòng Pixel đứa con trai của Google luôn nhận được cập nhật hệ thống nhanh hơn các hãng điện thoại khác.

Với sự xuất hiện của phiên bản xem trước Android 12, thế hệ flagship Pixel mới của Google cũng đã lộ diện.

Vào ngày 14 tháng 5, theo thông tin từ leaker rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã độc quyền tiết lộ kết xuất của Google Pixel 6 và Google Pixel 6 Pro.

Google Pixel 6 Pro
Google Pixel 6 Pro

Như trong hình, dòng Google Pixel 6 có hai kiểu lớn và nhỏ. Mặt trước là màn hình đục lỗ ở giữa. Tổng thể mặt sau được chia thành 3 phần, mô-đun camera 3 ống kính + đèn flash LED được xếp theo chiều ngang. Jon Prosser gọi đây là thiết kế ‘hoang dã’ mới, có thể là điện thoại hàng đầu dễ nhận biết nhất của Google Pixel.

Dòng Google Pixel dương nhiên sẽ là sản phẩm đầu tiên được trang bị hệ điều hành Android 12 mới và nhận được các bản cập nhật vá lỗi bảo mật sớm nhất có thể.

Xem thêm  Mua Google Pixel 4a ở ​​đâu ? Nước ngoài và Việt Nam ?

Điều đáng chú ý là đã có nhiều thông tin cho rằng Google đang phát triển một con chip do chính họ với tên mã là ‘Whitechapel’. Và nhiều đồn đoán gần đây cũng cho đây là con chip được sử dụng cho dòng Pixel 6.

Nguồn: Twitter

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0975.8000.89