Xin chào các bạn Shop dienthoaiusa , điện thoại usa , dien thoai usa  sẽ hướng dẫn các bạn Unlock Blackberry Keyone Sprint nghe gọi hoàn toàn miễn phí

Bài viết này e sẽ hướng dẫn các bác unlock KEYone, trước hết e xin chân thành xin lỗi các bác thương gia và đặc biệt là cá ae đang unlock thu phí vẽ đã phá hỏng miếng bát cơm của ae, nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại thì cách unlock này cũng đơn giản và không có gì khó khăn cả và tất cả đều vì cộng đồng BB nên mong ae thông cảm.

Trước hết thì e trình bày sơ qua ý tưởng của mình dù biết là cũng nhiều bác tìm ra được trước e nhưng các quá trình là hoàn toàn độc lập. E từng chat cho support Sprint hay boostmobile xin unlock nhưng mà đều thất bại. Tiếp đến là e thử up Rom quốt tế sang rồi cũng như thế. Sau cùng là thay thế 1 số file của nhà mạng thì đã thành công.

Chuẩn bị 


Link tải drive (trong trường hợp máy tính không nhạn thiết bị mới cần tải về. Phần mềm này e đã chia sẻ n có chwusc năng up KEYone lên bản mới nhất n có kèm driver kèm theo.) Nếu trong trường hợp máy vẫn không chịu nhận thì các bác giải nén tất cả mội thứ trong mục unlock vào đường dẫn C:/Program files (x86)/ Mobile Upgraded Q/ Tool/ Temp:

Link tải

https://drive.google.com/file/d/1PZxPmBH7wuXteuBX0F8nnxwls_KXBikE/view
 https://drive.google.com/file/d/1cN8VFzYpp3ojCQ8cyTArnmOfwO96pRki/view

Lưu ý: báckup lại tất cả dữ liệu quan trọng vì quá trình sau sẽ xoá sạch dữ liệu. Các bác tắt mật khẩu và thoát google id tránh

Đầu tiên đưa máy về chế độ chọn bootloader bằng cách giữ phím nguồn và giảm âm lượng cho đến khi vào chế độ này. Bác nào bị Brick nhẹ thì giữ nguồn và tăng âm lượng )) trong quá trình mày mò e đã bị Brick.

Giải nén file đã tải về- Trong folder Unlock chon flashall.bat
Việc còn lại của các bác là ngồi chờ cho đến khi máy chạy xong.

Khi vào màn hình máy vẫn nhận sim, lên sóng nhưng vẫn phải chạy cái bước check trên server. các bác chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện sau là có thể bỏ qua bước này, 1 là có sim trong máy, 2 là kết nối wifi. để n chạy chán chê n sẽ hỏi có thêm số này vào tài khoản ko thì cá bác chọn No, n sẽ chạy ngược lại 1 lúc hiện ra skip các bác chọn vào thế là xong.

Lưu ý trong file autoloader này e có coppy 1 số file từ rom quốc tế sang và xóa file oem_sprint của nhà mạng lock đi. Trong tương lai nếu update lên bản mới có thể bị lock lại bình thường, nhưng e cũng sẽ lại tạo autoloader cho các bác unlock.
Unlock xong các bác có thể dùng mạng, gọi điện nhận và gửi tin nhưng không thể nghe được cuộc gọi mặc dù vẫn đổ chuông.
Theo e phán đoán nếu can thiệp được vào file system.img của BB thì sẽ có khả năng xóa đc cái thằng check server kia đi, sim có thể hoạt động bình thường nhưng khả năng là khá khó.

Thêm 1 lưu ý là e cảm giác sau khi unlock xong máy có vẻ hơi lag thì phải, không biết các bác thấy thế nào. E đã thử reset máy thì hết lag rồi.
Các bác bê đi đâu cũng ok hết e chỉ xin cái

Nguồn Phạm Mạnh Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[X]