Pixel 4A chiếc điện thoại tầm trung mới nhất của Google đã chính thức ra mắt chỉ hơn một tuần và theo tất cả các tài

khoản, nó được định hình là một thành công khác ở cấp độ Pixel 3a. Một giọt nước mắt của Pixel 4a hôm nay tiết lộ rằng một điểm tương đồng khác được chia sẻ là cấu trúc.

Chưa có bản xé nhỏ iFixit đầy đủ nhưng quá trình tháo gỡ video đã hoạt động. Ngay lập tức, họ lưu ý rằng “quy trình mở cho Pixel 4a không thay đổi nhiều so với Pixel 3a”. Do đó, không cần quá nhiều nhiệt để làm lỏng chất kết dính màn hình.

Sau khi loại bỏ màn hình, iFixit ghi nhận “cùng một loại khung hình giữa” như trên 3a. Tuy nhiên, bo mạch chủ và các thành phần khác được gắn vào mặt dưới và nâng lên cùng nhau thay vì gắn vào mặt sau. “Dây cáp lắt léo” kết nối nó với vỏ sau.

Các thành phần khác, bao gồm camera đục lỗ, bật ra, trong khi bo mạch chủ được kẹp vào khung giữa. 

Vì đây chỉ là một video và không phải toàn bộ ảnh chụp Pixel 4a sắp ra mắt nên vẫn chưa có điểm số về khả năng sửa chữa. Để tham khảo, Pixel 3a có 6/10 điểm . Lời phàn nàn của năm ngoái dường như vẫn còn hiện hữu cho đến ngày nay về việc “vô số cáp ruy-băng mỏng, dài kết nối thành phần bên trong có thể khó hoạt động và rất dễ bị rách”.

Xem thêm  Một số thông tin cơ bản các dòng điện thoại Google Pixel

Với những rò rỉ và sự tương đồng gia đình so với các thế hệ trước, nhiều khả năng Pixel 4a (5G) sẽ có cấu trúc tương tự nhưng với khả năng chi trả cho đài 5G. Cũng sẽ rất thú vị khi xem liệu Pixel 5 có bố cục tương tự hay không.

Theo : https://9to5google.com/

0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89