Dienthoaiusa Google Pixel , Pixel 4 , Pixel 4 XL , Pixel 4A , Pixel 4A(5G) , Pixel 5
Dienthoaiusa Google Pixel , Pixel 4 , Pixel 4 XL , Pixel 4A , Pixel 4A(5G) , Pixel 5
Dienthoaiusa là nơi mua bán Google Pixel 4a mới và cũ có giá rẻ nhất tại Việt Nam , Đến với Dienthoaiusa được trải nghiệm , đánh giá và mua sắm Google Pixel 4a

Mua Pixel 4a đã mở khóa ở đâu

Cửa hàng Google

Nơi rõ ràng để mua Pixel 4a là trực tiếp từ Google. Tại Google Store, Pixel 4a có giá 349 đô la và bạn sẽ có tùy chọn sử dụng tài khoản tài trợ đặc biệt nếu bạn cần phân bổ chi phí đó. Ngoài ra, Cửa hàng cũng cho phép bảo hành Chăm sóc ưu tiên của Google khi thanh toán, cũng như cung cấp tất cả các phụ kiện chính thức của Google.

Các đơn đặt hàng trên Google Store cho Pixel 4a được ấn định để giao sớm nhất vào ngày 18 tháng 8, với hầu hết các đơn đặt hàng đều báo ngày giao hàng từ 19 đến 20 tháng 8.

Amazon

Amazon cũng đang chấp nhận đơn đặt hàng trước cho Pixel 4a, trước thời hạn so với năm ngoái. Chiếc điện thoại này có giá tương đương 349 đô la từ Amazon và có thể được đi kèm với hộp đựng chính thức của Google. Đơn đặt hàng trước bắt đầu từ ngày 20 tháng 8.

Mua tốt nhất

Nếu bạn muốn giảm nhiều hơn nữa so với chi phí của Pixel 4a, Best Buy là một trong những lựa chọn duy nhất. Kích hoạt Pixel 4a trên nhà cung cấp dịch vụ từ Best Buy sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50 đô la giảm giá, giảm xuống chỉ còn 299 đô la. Kích hoạt có sẵn thông qua Verizon và AT&T với mức giảm giá $ 50, trong khi Sprint giảm giá $ 100.

Xem thêm  12 cách bật máy lạnh mùa nóng tiết kiệm điện đến 50%

Mua Pixel 4a ở đâu từ các nhà mạng

Google Fi

Dịch vụ di động của riêng Google, Google Fi, là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên bạn có thể nhận Pixel 4a. Trực tiếp từ fi.google.com, Pixel 4a có sẵn để đặt trước với mức giá $ 349 hoặc $ 14,54 / tháng trên hóa đơn của bạn.fi . google . com , Pixel 4a có sẵn để đặt hàng trước với mức giá $ 349 hoặc $ 14,54 / tháng trên hóa đơn của bạn.

Verizon, T-Mobile, AT&T, v.v.

Dòng sản phẩm Pixel của Google đã ra mắt tại các nhà mạng vào năm ngoái, nhưng đối với Pixel 4a, chúng tôi không phải là 100% những gì đang xảy ra. Cho đến nay, Google chỉ xác nhận rằng Pixel 4a sẽ ra mắt trên Verizon, US Cellular và Google Fi. T-Mobile / Sprint và AT&T đã bị loại khỏi danh sách và các nhà mạng cũng chưa xác nhận thiết bị. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này khi có thông tin chi tiết.

US Cellular đã xác nhận rằng họ sẽ cung cấp Pixel 4a cho khách hàng mới (với gói không giới hạn) miễn phí thông qua các khoản tín dụng hóa đơn khi điện thoại ra mắt vào ngày 20 tháng 8.

Ở Việt Nam bạn mua Google Pixel 4A ở đâu ?

Dienthoaiusa là nơi mua bán Google Pixel 4a mới và cũ có giá rẻ nhất tại Việt Nam , Đến với Dienthoaiusa được trải nghiệm , đánh giá và mua sắm Google Pixel 4a

Xem thêm  Đánh giá Bose Soundlink Revolve, Nơi bán và có nên mua loa di động Bose Soundlink Revolve

Dienthoaiusa Google Pixel , Pixel 4 , Pixel 4 XL , Pixel 4A , Pixel 4A(5G) , Pixel 5
Dienthoaiusa Google Pixel , Pixel 4 , Pixel 4 XL , Pixel 4A , Pixel 4A(5G) , Pixel 5

2 thoughts on “Mua Google Pixel 4a ở ​​đâu ? Nước ngoài và Việt Nam ?

 1. Kha says:

  Hi Shop
  Tôi muốn đăng ký mua pixel 4a5g.
  Vui lòng liên hệ tư vân giúp hoặc báo giúp thời gian hàng về.
  Thanks

 2. Kha says:

  Hi Shop
  Tôi muốn đăng ký mua pixel 4a5g.
  Vui lòng liên hệ tư vân giúp hoặc báo giúp thời gian hàng về. Hp0898550979
  Thanks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89