Mặc dù Google Pixel 4a là ngôi sao nổi bật, nhưng có một số bổ sung phần mềm đáng chú ý hơn cũng đã xuất hiện – mới nhất là Phụ đề trực tiếp trong cuộc gọi âm thanh và video cho thiết bị Pixel.

Phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi đến tất cả các thiết bị Pixel sau khi khởi chạy
Phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi đến tất cả các thiết bị Pixel sau khi khởi chạy

Phụ đề trực tiếp là một cách tuyệt vời để nhận phụ đề thời gian thực cho nội dung yêu thích của bạn. Là một công cụ trợ năng, đây là một trong những phần tốt nhất của Android và là một tính năng độc quyền của Pixel khi Pixel 4 và 4 XL ra mắt vào cuối năm 2019. Với sự ra mắt của Pixel 4a, Phụ đề trực tiếp hiện đang đến với các cuộc gọi điện video và âm thanh, điều này có thể mở ra một số tùy chọn trợ năng đáng kinh ngạc cho những người khiếm thính hoặc khiếm thính. Tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị Pixel – ngoại trừ Pixel OG – trong những tuần tới khi nó bắt đầu ra mắt.

Pixel 4a cũng có  Phụ đề trực tiếp , cung cấp phụ đề thời gian thực (chỉ bằng tiếng Anh) cho nội dung video và âm thanh của bạn. Tính năng mới khi ra mắt Pixel 4a — và cũng sẽ ra mắt cho điện thoại Pixel 2, 3, 3a và 4 — Phụ đề trực tiếp giờ đây sẽ tự động tạo phụ đề cho cuộc gọi thoại và video của bạn.

Phụ đề trực tiếp cho các cuộc gọi có thể được kích hoạt theo cách chính xác như chúng hiện đang được bật để phát phương tiện. Bạn có thể nhấn vào phím âm lượng để kích hoạt nút bật tắt nổi hoặc vào Cài đặt hệ thống> Âm thanh> Phụ đề trực tiếp để bật tùy chọn này – mặc dù tùy chọn chuyển đổi nhanh về cơ bản nhanh hơn đáng kể khi đang di chuyển và có thể được kích hoạt trong cuộc gọi điện video hoặc âm thanh. Tùy chọn này sẽ bắt đầu xuất hiện đều đặn trên tất cả phần cứng Pixel được hỗ trợ trong những tuần tới.

Xem thêm  Bạn có nên mua Bose Companion 50

Review Google Pixel 4A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89