Hiện Pixel 4a màu đen đã được bán rộng rãi và đã đến tay người dùng . Nhưng google pixel 4a chỉ có 1 màu thì đúng là cảm giác không sướng. Người dùng sẽ không được lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích . Vậy nên mới đây đã có 1 bản dự thảo 3D về chiếc Pixel 4a màu xanh lam

Pixel 4a màu xanh - Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh – Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh - Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh - Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh - Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh – Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh - Dienthoaiusa
Pixel 4a màu xanh – Dienthoaiusa

Trước khi ra mắt Pixel 4a, đã có nhiều tin đồn về màu xanh lam cho điện thoại tầm trung. Mặc dù Google Pixel 4a cho đến nay chỉ được phát hành với màu đen, nhưng hiện tại chúng tôi đã có cái nhìn đẹp nhất về Pixel 4a với màu xanh lam, nhờ vào mô hình 3D chính thức.

Google Pixel 4a dù là điện thoại tầm trung nhưng đã gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ khi mang đến những gì tốt nhất của dòng Pixel với mức giá vô cùng phải chăng. Trong bài đánh giá của mình, Ben Schoon của riêng chúng tôi gọi Pixel 4a là “Pixel tốt nhất cho đến nay”.

Tuần này, Dylan Roussel của chúng tôi đã phát hiện ra rằng mã của Google Store đã thêm các bản xem trước 3D về lần ra mắt sản phẩm gần đây nhất của mình. Các bản xem trước 3D này thường hiển thị bằng nút “Xem ở chế độ 3D” khi tìm kiếm điện thoại Pixels trên Google Tìm kiếm. May mắn thay, Google Store cũng bao gồm các nội dung ẩn cho biến thể màu xanh lam dường như đã bị hủy của Pixel 4a, được tìm thấy bằng cách điều chỉnh URL từ “Đen” thành “Xanh lam”.

Xem thêm  One UI 5.1 mắc lỗi hao pin trên các dòng Galaxy cũ

Mặc dù chúng tôi chưa bao giờ có tên chính thức cho Pixel 4a màu xanh lam này, nhưng màu sắc dường như gần với sự tinh tế của Pixel 2 “Kinda Blue” hơn là một màu đậm như được thấy trên “Oh So Orange” Pixel 4. Thân máy màu xanh này được bổ sung bởi một nút nguồn màu cam, tương tự như nút được tìm thấy trên Google Pixel 3a “Màu trắng rõ ràng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Hotline: 0975.8000.89