Hôm nay điện thoại usa sẽ so sánh giữa Marshall Kilburn II với Stockwell II ở bài viết sau nếu chưa có nhiều thông tin về 2 chiếc loa nổi tiếng này nhé

Thiết kế Marshall Kilburn II và Stockwell II

Kilburn II và Stockwell II đều có ba nút để điều chỉnh Âm lượng, Bass & Treble để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh chính xác theo từng bài nhạc mà bạn mong muốn. Ở bên trái, có một nút ghép nối Bluetooth mà người ta có thể sử dụng để kết nối loa với các thiết bị và cả đèn báo mức pin màu đỏ ở bên phải.

Cả hai loa Marshall được trang bị 1 quai xách cá tính. Phần quai xách được lấy cảm hứng từ những cây đàn guitar, với 2 tông mầu mặt trên là mầu đen còn dưới là mầu đỏ của chất liệu da lộn. Điều đó chính là điểm nhấn làm nổi bật lên vẻ đẹp sang trọng của sản phẩm.

Marshall Acton 2
Marshall Acton 2

Chất âm Marshall Kilburn II và Stockwell II

Kilburn II đáp ứng tần số trong khoảng từ 52Hz – 20kHz, trong khi Stockwell II nằm trong khoảng 60Hz – 20kHz. Kilburn II cũng chiếm ưu thế ở mức âm lượng tối đa với 100,4 dB so với Stockwell II, 80 dB. Kilburn II chơi nhạc to hơn, có âm trầm sâu hơn mức thấp hơn Stockwell II.

Xem thêm  Một số thông tin cơ bản các dòng điện thoại Google Pixel

Khả năng kết nối Marshall Kilburn II và Stockwell II

Cả hai loa hoạt động trên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 mới và hiện đại nhất, cho phép bạn kết nối thiết bị của mình và phát nhạc ở phạm vi 10 m. Cùng với đó, chức năng Multi-host cũng được trang bị để giúp người sử dụng có thể kết nối loa với đồng thời hai thiết bị qua bluetooth.

Khả năng chống nước Marshall Kilburn II và Stockwell II

Stockwell II là người chiếm ưu thế hơn một chút. Kilburn II được trang bị chuẩn chống nước IPX2. Trong khi đó, Stockwell II có chứng nhận chuẩn chống nước hiện đại hơn IPX4 cũng chịu được một số vệt nước khi trời bắt đầu đổ mưa.

Thời lượng Pin Marshall Kilburn II và Stockwell II

Kilburn II và Stockwell II có thời lượng pin giống nhau có thể cung cấp hơn 20 giờ chơi nhạc trong một lần sạc. Bên cạnh đó, cả hai loa đều có tính năng Quick Charge (sạc nhanh) nhưng với thông số hơi khác nhau. Nếu bạn chỉ sạc loa trong 20 phút, bạn sẽ nhận được 3 giờ chơi nhạc với Kilburn II nhưng tới tận 6 giờ chơi nhạc với Stockwell II. Mặc dù đó có thể là một lợi thế rất lớn cho Stockwell II, bù lại, Stockwell II lại cần tới 5 giờ sạc để sạc đầy, trong khi Kilburn II có thể làm điều tương tự trong 2,5 giờ.

Vậy nên mua Kilburn II hay Stockwell II?

Kilburn II to hơn, mang lại âm thanh to hơn và mạnh hơn Stockwell II. Nó có thể đạt âm trầm sâu hơn, và trên thực tế nó là loa được đánh giá là mang lại âm thanh tuyệt vời nhất trong tầm giá. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc loa cho không gian chơi nhạc nhỏ hơn, Stockwell II sẽ là sự lựa chọn làm bạn hài lòng hơn. Âm thanh chất lượng của nó sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Xem thêm  Cách tăng tuổi thọ loa Bluetooth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0975.8000.89